About us
       English World เปิดสอนภาษามาตั้งแต่ปี 2007 ปัจจุบันมีอยู่ 2 สาขา โดยเปิดสอนภาษาอังกฤษและภาษาจีน ในระดับอนุบาล ประถม มัธยม ผู้ใหญ่ โดยเน้นการสอนแบบทุกทักษะ ฟัง พูด อ่าน เขียน โดยเราคือผู้เชี่ยวชาญในการสอน Phonics การผสมคำอ่านสำหรับเด็กซึ่งเป็นรากฐานทางด้านภาษาที่สำคัญ โดยเฉพาะการเรียนภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่ 2 โดยจะเปิดสอนเป็นกลุ่มเล็กๆ เพื่อให้ผู้เรียนทุกคนได้ฝึกฝนกันอย่างเต็มที่ ในรูปแบบของความรู้คู่ความสนุกตามแบบฉบับของ English World ที่สอนกันมายาวนาน
Phonics Class
image
ปัจจุบันหลายๆประเทศ เช่น อินเดีย มาเลเซีย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ ได้นำหลักสูตร Phonics เป็นหลักสูตรบังคับในโรงเรียน จึงจะเห็นได้ว่าหากต้องการสร้างรากฐานการสื่อสารภาษาอังกฤษที่ดี ควรปลูกฝังด้วยการเรียน Phonics

Phonics ครอบคลุมในเรื่อง

     • การสอนเสียงของตัวสระและพยัญชนะ
     • การสอนเสียงของตัวสระผสม และพยัญชนะผสม
     • การสอนให้เรียนรู้ ผสมคำ อ่านภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้อง
     • การสอนให้เรียนรู้หลักการออกเสียงภาษาอังกฤษได้ถูกต้อง
     • เสริมสร้างทัศนคติที่ดีต่อภาษาอังกฤษ


นอกจากเราจะเน้นการสร้างเด็ก 2 ภาษา ด้วยการปูด้วย Phonics ที่ประยุกต์หลักสูตรมาจาก  Jolly Phonics และ Fitzroy Phonics เพื่อให้เหมาะสมกับเด็กไทยที่เรียนอังกฤษเป็นภาษาที่ 2 แล้วนั้น

ทางเรายังเน้นการเรียนแบบองค์รวม  คือ เรียนให้รู้ครบทุกทักษะ ฟัง พูด อ่าน เขียน  และเตรียมความพร้อมในการเติบโตไปกับความสามารถทางด้านภาษา เพื่อให้สามารถนำไปใช้ได้จริง รวมทั้งสามารถสอบแข่งขันในการสอบเข้า ม.1 ในโรงเรียนดังๆอีกด้วย

ในคอร์สติวอังกฤษสอบเข้า ม.1 เราได้สร้างเด็กสอบติดโรงเรียนดังไปแล้วมากมาย อาทิ โรงเรียนสวนกุหลาบรังสิต โรงเรียนหอวัง โรงเรียนสาธิตวัดพระศรี โรงเรียนบดินทรเดชา โรงเรียนสามเสน ฯลฯ

เรามุ่งหวังว่า เราจะนำความรู้ความสามารถและประสบการณ์การสอนอย่างต่อเนื่องกว่า 15 ปี ที่ได้สร้างเด็กไปแล้วกว่า 1,000 คน
มาช่วยในการสร้างสรรค์เด็กไทย....
ให้เก่งภาษาอังกฤษไม่แพ้ชาติใดในโลก

บริการของเรา

  • สอนภาษาอังกฤษสำหรับอนุบาล ประถม มัธยม ผู้ใหญ่
  • ติวเข้มอังกฤษเตรียมสอบเข้า ม.1
  • สอนภาษาจีนกลางสำหรับอนุบาล ประถม มัธยม ผู้ใหญ่
  • อบรบภาษาอังกฤษพนักงานในองค์กร
  • แนะแนวเรียนภาษาอังกฤษที่ NYLC, U.S.A.       
    โดยทางเราได้รับอนุมัติเป็น Authorized Agent ในการจัดส่งนักเรียนไปเรียนภาษาที่  สถาบัน New York Language Center, New York, U.S.A.

บริการการอบรมภาษาอังกฤษในองค์กร (In-House English Training)

เราให้บริการการอบรมภาษาอังกฤษนอกสถานที่ในองค์กรต่างๆ โดยเฉพาะองค์กรในย่านรังสิต ปทุมธานี นิคมอุตสหกรรมนวนคร ทางเราจะทำการจัดคอร์สการเรียนให้เหมาะกับองค์กรมากที่สุด เช่น การสนทนาในองค์กร (Business English Conversation)  การสนทนาทางโทรศัพท์ (Telephone English) การเขียนอีเมลล์ (Email correspondance) การเดินทางดูงานต่างประเทศ (Oversea traveling) การเจรจาต่อรอง (Negotiation) การนำเสนองาน (Presentation) เป็นต้น

image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้